Chính sách bảo hành

0
0909638586

Chính sách bảo hành khi mua hàng tại Đại Phát Furniture

 
Chính sách bảo hành

Đại Phát Furniture hiện đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như đèn chùm, đèn thả trần, quạt trần liền đèn, vòi sen tắm, vòi lavabo…. Để giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình mua hàng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách cụ thể và rõ ràng chính sách bảo hành của Đại Phát Furniture như sau:

- Đối với sản phẩm đèn chùm: sẽ được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất về chất liệu khung đèn, màu sắc đèn trang trí…Sản phẩm chỉ được bảo hành khi còn thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành và phiếu mua hàng.

- Mọi sản phẩm tại Đại Phát Furniture sẽ được hỗ trợ 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.


Một số trường hợp không được bảo hành:


- Sản phẩm đã quá thời gian bảo hành.
- Các thông tin chi tiết trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin lưu lại trên phiếu bảo hành và phiếu mua hàng.
- Phiếu bảo hành bị hỏng, nhàu nát, thiếu thông tin.
- Đèn trang trí bị hỏng do lỗi của người dùng hoặc do thời gian sử dụng như rơi vỡ, va đập. hỏng do điều kiện căn phòng ẩm ướt, cháy bóng do hệ thóng điện… hoặc trong trường hợp đặc trưng như hỏa hoạn, cháy nổ, động đất…
- Đèn đã bị các cá nhân tự ý tháo gỡ và sử chữa, làm rách tem bảo hành trên sản phẩm.


Để giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 079.9999984 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.
Design by Kingweb.vnClose