Chính sách đổi trả hàng Đại Phát Furniture

0
0909638586
Chính sách đổi trả hàng Đại Phát Furniture

Tenda Fruits tự hào là một trong doanh nghiệp cung cấp đầy các sản phẩm trái cây nhập khẩu sạch, cao cấp….Quý khách khi mua hàng tại traicaynhapkhausach.vn - Tenda Fruits hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng trái cây mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trái cây quý khách mua đều là sản phẩm trái cây tươi mới, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như mang quyền lợi cho khách hàng cũng như cửa hàng, chúng tôi có một số chính sách đổi trả hàng theo quy định, xử lý nhanh chóng, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

** Trường hợp mua trực tiếp tại cửa hàng: 

- Quý khách khi đến cửa hàng trực tiếp chọn lựa, kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các loại trái cây khi mua nên quý khách vui lòng không đổi trả sau khi đã thanh toán cho chúng tôi

** Trường hợp giao hàng tận nơi:

Khi bạn đặt hàng tại traicaynhapkhausach.vn, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và kiểm tra, chọn lựa những trái cây tươi ngon nhất để đóng gói và giao đến tận tay khách hàng. Vì là mặt hàn trái câ nên chúng tôi sẽ kiểm tra đầy đủ trước khi giao và không nhận đổi trả hàng với các trường hợp. 

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: 0937.851.232​
 

Trân trọng!
Design by Kingweb.vnClose