Hướng dẫn mua hàng online

0
0909638586

Hướng dẫn cách thức mua hàng


1. Trực tiếp mua hàng


Khách hàng có thể đến trực tiếp để mua hàng tại địa chỉ: 137/41/11 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM. Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ 0937.851.232 để được nhân viên tư vấn và giải đáp.


2. Đặt hàng trên website


Với những quý khách hàng không thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để lựa mua sản phẩm, quý khách hàng có thể mua hàng online bằng một trong những cách dưới đây:

-/ Cách 1: liên hệ trực tiếp vào số hotline 0937.851.232 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

-/ Cách 2: Nhắn tin trực tiếp đến fanpage

-/ Cách 3: Đặt hàng tại website: traicaynhapkhausach.vn


Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua


Quý khách hàng truy cập website traicaynhapkhausach.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua hàng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm "Tìm kiếm" phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (từ khóa cần tìm). Website sẽ cung cấp cho quý khách những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm bán chạy để quý khách hàng có thể chọn mua ngay mà không cần tìm kiếm:
+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là trái cây nhập khẩu, giỏ quà - giỏ trái cây, hạt dinh dưỡng,...

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách tiến hành đặt mua bằng cách nhấp vào sản phẩm muốn mua sau đó điền đầy đủ các thông tin người mua bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có). Sau khi điền đầy đủ thông tin đặt hàng, quý khách hàng kiểm tra lại một lần nữa và tiến hành nhấp nút ĐẶT HÀNG.


+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm nếu có phát sinh.

2. Tenda Fruits sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau. Khách sỉ từ 10 thùng trở lên freeship nội thành TpHCM

3. Tenda Fruits giao hàng đến các tỉnh thành thông qua đối tác giao hàng uy tín. Với những đơn hàng giao tại các tỉnh thành, quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% so với giá niêm yết sản phẩm để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản:

Thông tin tài khoản:


Ngân hàng ACB P.GD Hàng Xanh
STK: 2635107 , tên TK: Dương Thị Thoa

 
Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ gọi điện thoại lại quý khách hàng để xác nhận đầy đủ thông tin và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu có thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ 0937.851.232 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.
 
Design by Kingweb.vnClose