Táo Pink Mỹ 023 là dòng táo lai thừa hưởng những đặc tính tốt nhất của cả giống bố mẹ đẹp về hình dáng và đậm đà hương vị. Quả to đạt trọng lượng từ 3 – 400g/quả, vỏ ngoài màu hồng căng bóng, vỏ mịn, có mùi thơm nhẹ khi đưa gần mũi. Thịt ngọt đậm sắc nét, vị tươi ngon chắc giòn rất sảng khoái mà bất cứ ai cũng không thể từ chối được.
Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin – loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol “xấu”; Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo).
Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể.
Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.
Để táo không bị thâm, ta cắt táo rồi nhúng qua nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối loãng.
Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
Các trường hợp cần lưu ý:
- Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập trong quá trình vận chuyển.
- Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước nhỏ ở cuống, hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
- Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân:
+ Thứ nhất: là bản thân quả táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.
+ Thứ hai: là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn.
*** Xuất xứ: Washington – Mỹ
*** Mùa vụ: Từ tháng 12 đến tháng 3.
*** ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỈ, LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0909.638.586 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT
Liên hệ:
Địa chỉ : 246/35A/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 0909.638.586
Website : https://traicaynhapkhausach.vn
129,000 vnđ VND
Tiết kiệm: NaN% (-,129,000 VND)
Giá thị trường: vnđ VND
Mua ngay
(Giao hàng tận nơi)Thêm vào giỏ
(0 sản phẩm)380,000 vnđ
135,000 vnđ
139,000 vnđ
Giá liên hệ
360,000 vnđ
350,000 vnđ
380,000 vnđ
380,000 vnđ
125,000 vnđ
85,000 vnđ
150,000 vnđ
150,000 vnđ
Giá liên hệ
369,000 vnđ
269,000 vnđ
579,000 vnđ
400,000 vnđ
135,000 vnđ
169,000 vnđ
69,000 vnđ
79,000 vnđ
79,000 vnđ
99,000 vnđ
215,000 vnđ
209,000 vnđ
219,000 vnđ
209,000 vnđ
280,000 vnđ
219,000 vnđ
115,000 vnđ
209,000 vnđ
259,000 vnđ
Vui lòng nhập thông tin để mua hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất khi nhận được đơn hàng.
Điện thoại: Họ tên: Email: Địa chỉ nhận hàng: Tiếp tục