Xuân đào trắng Úc 022 là nguồn cung cấp vitamin A và potassium dồi dào, có chứa chất chống oxy hóa bao gồm vitamin C, carotenoids, và bioflavinoids và cung cấp dinh dưỡng thực vật bao gồm lycopene và anthocyanin. Một trái cung cấp được 20% nhu cầu vitamin A và C mà cơ thể cần trong một ngày.
Năng lượng: 67 Calo
Protein: 1.32g
Carbohydrate: 16g
Total Fat: 0.63g
Fibre: 2.2g
Vitamin A (1.000 IU)
Vitamin C (7.3mg)
Ăn Xuân Đào rất tốt cho tim mạch, phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, làm đẹp da. Ngoài ra, quả có tác dụng nhuận tràng, hoạt huyết, hạ huyết áp, chữa chứng khó thở, ho ra đờm, tiêu ứ. Chủ yếu sử dụng để điều trị chứng táo bón, ho, khô miệng, khô lưỡi…
*** Lưu ý bảo quản Xuân Đào Úc
Xuân đào sẽ giòn khi trái chưa chín, để đẩy thúc chín nên đặt trong một túi giấy và lưu trữ một cách lỏng lẻo ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp trong 2-3 ngày. Khi chín, nên để Xuân đào vào tủ lạnh trong túi nilon, nên ăn trong vòng một tuần sau khi chín. Chỉ nên rửa dưới vòi nước lạnh trước khi sử dụng.
*** Xuất xứ: Úc *** Mùa vụ: tháng 11 đến tháng 4 năm sau
*** ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỈ, LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0909.638.586 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT
Liên hệ: Địa chỉ : 246/35A/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Hotline :0909.638.586 Website :https://traicaynhapkhausach.vn