Cách ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với mật ong

0
0909638586

Cách ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với mật ong

Cách ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với mật ong
Cách ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với mật ong

Đông trùng hạ thảo và mật ong đều là những dược liệu quý và có tác dụng rất tốt để chăm sóc sức khỏe cũng như là làm đẹp. Vậy nếu ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong thì hỗn hợp này sẽ có tác dụng gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Đã có rất nhiều tài liệu nghiên cứu và ghi chép về những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo. Được tìm thấy trên vùng núi cao Tây Tạng, khi quan sát thì người ta thấy được rằng đông trùng hạ thảo có đặc tính một không hai của nó. Và theo như những quan niệm của phương Đông thì đông trùng hạ thảo đúng là một sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên, cân bằng được âm dương vì đây là một sản phẩm vừa là động vật vừa là thực vật.

 
Cách ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với mật ong  Đông trùng hạ thảo và mật ong đều là những dược liệu quý và có tác dụng rất tốt để chăm sóc sức khỏe cũng như là làm đẹp. Vậy nếu ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong thì hỗn hợp này sẽ có tác dụng gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!  Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Đã có rất nhiều tài liệu nghiên cứu và ghi chép về những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo. Được tìm thấy trên vùng núi cao Tây Tạng, khi quan sát thì người ta thấy được rằng đông trùng hạ thảo có đặc tính một không hai của nó. Và theo như những quan niệm của phương Đông thì đông trùng hạ thảo đúng là một sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên, cân bằng được âm dương vì đây là một sản phẩm vừa là động vật vừa là thực vật.   Mật ong được biết đến mà một món quà tặng tuyệt vời của tự nhiên với hàm lượng dưỡng chất rất là phong phú, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, thanh lọc cơ thể, chống oxy hóa, dưỡng ẩm và kháng khuẩn tốt. Chính vì thế mà khi kết hợp đông trùng hạ thảo và mật ong bạn sẽ có được một hỗn hợp có công dụng hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp.   Và dưới đây là một số tác dụng điển hình của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể Tăng cường chức năng sinh lý và khả năng sinh sản ở cả nam và nữ Phòng chống bệnh tật, bổ tì vị Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hen suyễn, viêm phế quản Tốt cho hệ tim mạch và tuần hoàn máu Điều hòa đường huyết, phòng chống bệnh tiểu đường Hỗ trợ phòng chống ung thư Chống mệt mỏi, cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm cholesterol trong máu   Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 100g đông trùng hạ thảo 1 lít mật ong Cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong khá là đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn và mua loại đông trùng hạ thảo tự nhiên, mật ong thì lựa chọn loại nguyên chất. Rồi sau đó mang đi sơ chế và cho vào ngâm cùng với mật ong trong vòng 7 ngày. Sau đó có thể lấy ra và dùng hàng ngày.  Khi sử dụng hàng ngày thì tùy vào tình trạng thể chất của mỗi người mà có thể dùng với liều lượng khác nhau.   – Đối với những người có thể chất trung bình có mong muốn tăng sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe thì mỗi ngày có thể dùng từ 20-30ml mật ong vào buổi sáng trước khi ăn để tăng thêm cảm giác ngon miệng, tích lũy năng lượng cho một ngày làm việc dài.   – Đối với những người thường xuyên bận rộn, hay phải di chuyển nhiều nơi thì có thể sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo được tổng hợp sẵn, ví dụ như: đông trùng hạ thảo Hqgano để mang theo khi dùng tới.
 
Mật ong được biết đến mà một món quà tặng tuyệt vời của tự nhiên với hàm lượng dưỡng chất rất là phong phú, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, thanh lọc cơ thể, chống oxy hóa, dưỡng ẩm và kháng khuẩn tốt. Chính vì thế mà khi kết hợp đông trùng hạ thảo và mật ong bạn sẽ có được một hỗn hợp có công dụng hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp.
 
Và dưới đây là một số tác dụng điển hình của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể Tăng cường chức năng sinh lý và khả năng sinh sản ở cả nam và nữ Phòng chống bệnh tật, bổ tì vị Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hen suyễn, viêm phế quản Tốt cho hệ tim mạch và tuần hoàn máu Điều hòa đường huyết, phòng chống bệnh tiểu đường Hỗ trợ phòng chống ung thư Chống mệt mỏi, cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm cholesterol trong máu

 
Cách ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với mật ong  Đông trùng hạ thảo và mật ong đều là những dược liệu quý và có tác dụng rất tốt để chăm sóc sức khỏe cũng như là làm đẹp. Vậy nếu ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong thì hỗn hợp này sẽ có tác dụng gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!  Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Đã có rất nhiều tài liệu nghiên cứu và ghi chép về những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo. Được tìm thấy trên vùng núi cao Tây Tạng, khi quan sát thì người ta thấy được rằng đông trùng hạ thảo có đặc tính một không hai của nó. Và theo như những quan niệm của phương Đông thì đông trùng hạ thảo đúng là một sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên, cân bằng được âm dương vì đây là một sản phẩm vừa là động vật vừa là thực vật.   Mật ong được biết đến mà một món quà tặng tuyệt vời của tự nhiên với hàm lượng dưỡng chất rất là phong phú, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, thanh lọc cơ thể, chống oxy hóa, dưỡng ẩm và kháng khuẩn tốt. Chính vì thế mà khi kết hợp đông trùng hạ thảo và mật ong bạn sẽ có được một hỗn hợp có công dụng hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp.   Và dưới đây là một số tác dụng điển hình của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể Tăng cường chức năng sinh lý và khả năng sinh sản ở cả nam và nữ Phòng chống bệnh tật, bổ tì vị Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hen suyễn, viêm phế quản Tốt cho hệ tim mạch và tuần hoàn máu Điều hòa đường huyết, phòng chống bệnh tiểu đường Hỗ trợ phòng chống ung thư Chống mệt mỏi, cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm cholesterol trong máu   Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 100g đông trùng hạ thảo 1 lít mật ong Cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong khá là đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn và mua loại đông trùng hạ thảo tự nhiên, mật ong thì lựa chọn loại nguyên chất. Rồi sau đó mang đi sơ chế và cho vào ngâm cùng với mật ong trong vòng 7 ngày. Sau đó có thể lấy ra và dùng hàng ngày.  Khi sử dụng hàng ngày thì tùy vào tình trạng thể chất của mỗi người mà có thể dùng với liều lượng khác nhau.   – Đối với những người có thể chất trung bình có mong muốn tăng sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe thì mỗi ngày có thể dùng từ 20-30ml mật ong vào buổi sáng trước khi ăn để tăng thêm cảm giác ngon miệng, tích lũy năng lượng cho một ngày làm việc dài.   – Đối với những người thường xuyên bận rộn, hay phải di chuyển nhiều nơi thì có thể sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo được tổng hợp sẵn, ví dụ như: đông trùng hạ thảo Hqgano để mang theo khi dùng tới.Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 100g đông trùng hạ thảo 1 lít mật ong Cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong khá là đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn và mua loại đông trùng hạ thảo tự nhiên, mật ong thì lựa chọn loại nguyên chất. Rồi sau đó mang đi sơ chế và cho vào ngâm cùng với mật ong trong vòng 7 ngày. Sau đó có thể lấy ra và dùng hàng ngày.

Khi sử dụng hàng ngày thì tùy vào tình trạng thể chất của mỗi người mà có thể dùng với liều lượng khác nhau.
 
– Đối với những người có thể chất trung bình có mong muốn tăng sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe thì mỗi ngày có thể dùng từ 20-30ml mật ong vào buổi sáng trước khi ăn để tăng thêm cảm giác ngon miệng, tích lũy năng lượng cho một ngày làm việc dài.
 
– Đối với những người thường xuyên bận rộn, hay phải di chuyển nhiều nơi thì có thể sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo được tổng hợp sẵn, ví dụ như: đông trùng hạ thảo Hqgano để mang theo khi dùng tới.


 
Cách ngâm đông trùng hạ thảo cùng với mật ong


Đông trùng hạ thảo tươi thường được hầm với gà, vịt, bồ câu, chim cút, ba ba, hãm nước sôi, nấu cháo... để dùng. Tuy nhiên, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo biến đổi phụ thuộc vào mùa thu hoạch, tuổi của trùng thảo khi thu hoạch và dùng tươi hay dùng khô, điều này làm giảm đi tác dụng của đông trùng hạ thảo nếu chúng ta không sử dụng đúng cách, đúng thời điểm. Ngày nay, nhược điểm này được khắc phục bằng công nghệ chiết xuất tinh chất Cordycepin từ Đông trùng hạ thảo. Đây được xem là giải pháp cho những ai đang muốn bổ sung đông trùng hạ thảo vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày nhưng không đủ điều kiện và khả năng để sử dụng loại dược liệu hiếm này đúng cách. 

7 lý do bạn nên mua Đông trùng hạ thảo dạng sợi tại Công Ty

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Công Ty;
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng;
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường;
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng;
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng;
6. Công Ty luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn, khách mua sỉ;
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình

Xem thêm : Tìm hiểu sự thật về đông trùng hạ thảo Việt Nam
Chi tiết : Phân loại các Đông trùng hạ thảo trên thị trường

 

Liên hệ:
Địa chỉ : 246/35A/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 0909.638.586 - 0961.139.039
Website : https://traicaynhapkhausach.vn

 

Design by Kingweb.vnClose